Tiêu chí nào để đánh giá các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội?

Nhu cầu về thiết kế nội thất ngày càng tăng cao dẫn đến việc hình thành một loạt các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội và các thành phố lớn. Để tìm một đơn vị tư vấn thiết kế không hề khó, tuy nhiên chất lượng ra sao, giá thành có hợp lý hay không lại là chuyện khác.

Một đơn vị uy tín chắc chắn đem đến một phương án tối ưu trong  thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian, tiền bạc của gia chủ. Trong khi, với những đơn vị non trẻ, thiếu kinh nghiệm, gia chủ có thể gặp một số trục trặc và kéo dài thời hạn hoàn thành.

Nên nhớ rằng: chi phí dành cho thiết kế nội thất không hề nhỏ, vì vậy bạn cần lựa chọn đơn vị tư vấn thật cẩn thận.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội để giúp bạn cân nhắc, lựa chọn được đơn vị uy tín.

  • Số năm kinh nghiệm

Người ta nói “Gừng càng già càng cay”, câu nói này đặc biệt đúng với lĩnh vực thiết kế nội thất. Bởi khác với thời trang luôn biến đổi từng ngày, đòi hỏi nhà thiết kế năng khiếu, sự sáng tạo, thì thiết kế nội thất ít chạy theo xu hướng, không cần sáng tạo, cái cần là một giải pháp về không gian.

Giải pháp này có được do sự thấu hiểu các quy tắc, không phải chỉ học lí thuyết suông mà được, mà phải va chạm thực tế mới thành.  

Vì vậy, càng làm nhiều, càng gắn bó với nghề, giải pháp đưa ra càng trơn tru. Thế nên khi tìm công ty tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín, hãy chọn một công ty hoạt động thường niên và lâu đời (ít nhất 5 năm hoạt động).

  • Số dự án, công trình thực tế

“Muốn đánh giá năng lực một người, hãy xem những gì họ đã làm”. Với một công ty thiết kế nội thất, số dự án, công trình thực tế chính là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực, uy tín của họ.

Khi có nhu cầu thiết kế nội thất, bạn hãy chọn một đơn vị đã thực hiện ít nhất 100 dự án. Tin chắc rằng, khi đã trải qua 100 dự án lớn nhỏ, bất cứ công ty tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội nào cũng có sự chuyên nghiệp và uy tín nhất định.

Lưu ý: Hồ sơ năng lực của đơn vị hoàn toàn có thể tìm được trên trang web chính thức của thương hiệu, bạn nên so sánh, đánh giá 2-3 đơn vị trước khi sử dụng dịch vụ.

  • Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Để đánh giá về tính chuyên nghiệp, cách hay nhất chính là xem xét quy trình thiết kế của công ty. Một quy trình bài bản sẽ  tạo ra hiệu quả tốt hơn.

Thông thường các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín đều thực hiện việc thiết kế theo 5 bước:

B1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin khách hàng

B2: Xem xét bối cảnh thực tế của căn phòng/ căn hộ

B3: Lên thiết kế sơ bộ

B4: Lên thiết kế 3D

B5: Đóng gói hồ sơ và gửi cho khách hàng.

  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Trong quá trình làm việc, công ty tư vấn có thực hiện đúng deadline không? Họ có làm đúng theo phong cách mà khách hàng yêu cầu không? Tư vấn có nhiệt tình không?  Khi khách hàng yêu cầu chỉnh sửa bản vẽ, kiến trúc sư có thiện chí sửa lại hay không?…

Nếu câu trả lời là “Có”, bạn hoàn toàn có thể an tâm về công ty tư vấn thiết kế nội thất tại hà nội bạn đang làm việc và không lo chậm tiến bộ, vỡ kế hoạch của gia đình.

Với 4 tiêu chí trên, hãy xem xét thật kĩ, bạn sẽ chọn được công ty tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội ưng ý nhất.

Noithattrongoi.net được thành lập chính thức từ năm 2012, phục vụ hơn 300 khách hàng với 300 dự án tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất cho đủ loại hình: biệt thự, spa, chung cư, nhà phố, khách hàng, khách sạn… với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tâm.

Noithattrongoi.net tự tin đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí và khẳng định là một trong các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp không gian cho căn nhà, hãy đến với noithattrongoi.net để được tư vấn từ A>Z. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng không gian nội thất hoàn hảo nhất, nâng tầm đẳng cấp cuộc sống!

>>> Bạn nên xem thêm 5 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất ở Hà Nội <<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *