Báo giá đồ nội thất được tính như thế nào?

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến cách tính giá gỗ nội thất, Vì vậy, Nội Thất Trọn Gói.Net giới thiệu cách tính giá đang được áp dụng phổ biến trên thị trường.

Giường ngủ

Giường ngủ có những kích thước thông dụng: 1.6m x 2.0m ; 1.8m x 2.0m; 2.0m x 2.2m

Tất cả các loại đều được tính theo đơn vị chiếc nhưng tùy theo thiết kế, chất liệu gỗ lúc đó mới có giá chính xác và thực tế.

Táp đầu giường được tính tách biệt với giường và thường được tính theo chiếc đơn giá cũng phụ thuộc trên khối lượng, thiết kế, chất liệu gỗ.

Giá tủ quần áo, kệ ti vi, tủ rượu, tủ trang trí

Được tính theo m2 (Chiều rộng X chiều cao) X đơn giá = giá thành, nhưng cũng như giường ngủ phải tùy thuộc vào thiết kế cũng như chất liệu gỗ mới có giá thành thực tế.

Bàn phấn

Được tính theo đơn vị tính là chiếc và đơn giá cũng phụ thuộc trên khối lượng, thiết kế, chất liệu

Bàn ghế ăn

Được theo bộ hoặc chiếc đơn giá cụ thể cũng phụ thuộc trên khối lượng, thiết kế, chất liệu gỗ.

Giá nội thất gỗ được tính như thế nào ?

Tủ bếp:  Đơn giá được tính theo m dài bao gồm cả tủ trên và dưới, đơn giá đó chỉ bao gồm phần gỗ, không bao gồm phụ kiện, thiết bị, mặt bàn đá bếp, vật liệu trang trí….(bàn đá bếp được tính theo m dài nhưng đơn giá tùy theo loại đá, khổ rộng của đá (khổ 600, 700, 800), phụ kiện, thiết bị được tính theo giá niêm yết của hãng thiết bị, phụ kiện mà quý khách hàng chọn lựa.

Ốp gỗ trang trí: Được tính theo m2 , đơn giá cụ thể cũng phụ thuộc trên khối lượng, thiết kế, chất liệu gỗ.

Khi thiết kế cho khách hàng các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho quý khách nên sử dụng chất liệu gỗ nào phù hợp cho không gian nhà cũng như ý tưởng của quý khách, và sau khi thiết kế xong, kiến trúc sư sẽ đưa ra bản báo giá cụ thể về khối lượng, thiết kế, chất liệu để khách hàng tham khảo và quyết định, sau khi khách hàng quyết định, sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất và thi công. Thời gian hoàn thành công trình tùy theo khối lượng, chất liệu gỗ, thông thường dao động từ 25 – 45 ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần NỘI THẤT TRỌN GÓI.NET

ĐỊA CHỈ: Tòa 17T2, Hapulico Complex, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

HOTLINE: 0968 926 555

EMAIL: vpnoithattrongoi.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *