Khó có thể bỏ qua 3 tiêu chí sau đây để lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp

Bạn vừa sở hữu một căn hộ chung cư xinh xắn? Hay căn nhà của bạn cần được tái thiết kế  đẳng cấp hơn? Bạn đang ao ước tân trang lại tổ ấm của gia đình?

Mấy ngày qua, tốn bao nhiêu thời gian “ngụp lặn” trong “biển” thông tin vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín? Và bạn vẫn đang băn khoăn liệu đâu là nơi để gửi gắm niềm tin?

Để san sẻ bớt gánh nặng cho bạn,  đây là  bài viết sẽ cung cấp những mẹo vàng để  chọn được đơn vị thiết kế nội thất chung cư ưng ý nhất.

Đó chính là  kinh nghiệm, sản phẩm và chi phí

Đầu tiên, tìm kiếm trên Internet hay là  tham khảo ý kiến từ bạn bè & người thân? Chọn con tim hay là nghe theo nhiều ý?  

Tự mình tra cứu thông tin bạn sẽ có được sự chủ động trong quyết định hơn chứ nhỉ? Tuy nhiên, thông tin trên mạng là “hằng hà sa số”.

Vậy để tiết kiệm thời gian và công sức, hãy tập trung vào những điểm sau nhé:

  •         Kinh nghiệm:

Những đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm trên thị trường thường là những đơn vị thiết kế đã tạo dựng được uy tín. Với những đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm, uy tín- chuyên nghiệp là “đôi bạn thân”.

Khởi đầu khôn ngoan nhất là dựa trên kinh nghiệm của doanh nghiệp .  Càng dày (kinh nghiệm) càng bớt âu lo.

Một đơn vị thiết kế có bề dày về kinh nghiệm sẽ “thổi bay”  các vấn đề khó khăn trong thi công, giải quyết nhanh gọn những vấn đề phát sinh sau này.

Ví dụ: Trong quá trình tra cứu những đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm, kết quả cho ra một đơn vị thiết kế là Công ty Cổ phần Nội Thất Trọn Gói.Net. Đây là đơn vị thiết kế nội thất  đã trải qua 10 năm kinh nghiệm.  Có thể nói, đây là một trong những đơn vị thiết kế nội thất chung cư chất lượng uy tín tại thị trường Hà Nội

  •         Sản phẩm:

Sau khi đã có thông tin về kinh nghiệm của doanh nghiệp thiết kế nội thất chung cư , chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu về sản phẩm.

Một sản phẩm tốt sẽ góp phần tạo nên một đơn vị thiết kế nội thất  uy tín.

Liệu sản phẩm của đơn vị thiết kế nội thất chung cư đó có những đặc điểm nổi trội gì? Tại sao ta lại chọn đơn vị thiết kế này chứ không phải là đơn vị thiết kế khác?

Từ đó quyết định chọn đơn vị thiết kế thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất,  có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

  •        Chi phí

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo bao giờ cũng đi cùng với mức chi phí phù hợp với chất lượng đó.

Sau khi có những thông tin cơ bản nhất, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu giá của các dịch vụ . Như chi phí thiết kế là theo phong cách bạn muốn hướng đến cho nhà mình là bao nhiêu? Bạn sẽ nhận được những gì sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất?

Một là, truy cập vào website của công ty đó để tìm hiểu.

Hai là, bạn có thể đặt lịch hẹn trực tiếp với Kiến Trúc sư của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất qua số hotline: 0968 926 555

Để được tư vấn và có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ, tốt nhất bạn nên liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng qua website hoặc gọi điện trực tiếp đến.

Dưới đây là một số hình ảnh các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, sang:

Hình ảnh thiết kế căn hộ 400m2  tại R3 -Royal City (đập thông 2 căn hộ)

Hình ảnh thiết kế căn hộ chung cư Phú Gia

==> Xem đầy đủ thiết kế căn hộ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *