Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư Park Hill

Phong cách hiện đại dường như được “đo ni đóng giày” cho các thiết kế căn hộ chung cư bởi tính tiện ích cho người dùng đồng thời vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Điều này đã được chứng minh qua thiết kế nội thất chung cư Park Hill của Nội thất trọn gói.nét.  Mời bạn khám phá ngay sau đây:

1. Tại sao lại chọn phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư Park Hill?

Phong cách nội thất hiện đại thường chú trọng đến tính năng của các vật dụng. Nhưng không vì thế mà làm mất đi tính thẩm mỹ của căn hộ. Các thiết kế sử dụng hình khối tạo chiều sâu cho căn hộ. Đồng thời, những khối hình đó lại mang đến vẻ sang trọng từ những góc cạnh.

Yếu tố màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư Park Hill cũng được chú trọng. Bài toán đặt ra là làm sao để tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa nhất. Do vậy, phong cách hiện đại chính là lời giải tốt nhất.

Bằng việc sử dụng tông màu sáng làm chủ đạo, nhấn nhá bằng một vài đồ nội thất với gam màu tương phản, căn hộ của bạn sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Hơn nữa, các chất liệu hiện đại của những vật dụng cũng góp phần làm hài hoà màu sắc không gian.

Đặc biệt, các vật dụng đều được tích hợp nhiều chức năng giúp tiết kiệm không gian và mang đến sự tiện nghi trong khi sử dụng.

Do vậy, phong cách hiện đại chính là lựa chọn khôn ngoan nhất!

2. Nét đặc sắc trong thiết kế nội thất chung cư Park Hill

Căn hộ chung cư Park Hill này được Nội thất trọn gói lựa chọn phong cách hiện đại với điểm nhấn là không gian phòng khách. Đề cao sự tối giản nên phòng khách chỉ gồm một bộ sopha chữ L, kèm bàn trà trọn đường kính 80cm. Dưới nền là tấm thảm lông màu trắng sữa cùng tông với sô pha.

Một tấm rèm kéo 2 lớp màu trầm là điểm nhấn cho phòng khách đồng thời tránh ánh nắng trực tiếp. Từ đây, bạn có thể ngồi hoặc nằm thưởng thức trà, xem tivi và phóng tầm mắt ra ngoài cửa sổ để thư thái hơn!

Kệ ti vi được thiết kế đơn giản với một giá sách nằm cạnh góc. Phòng khách tuy đơn giản nhưng vẫn đầy tiện nghi và sang trọng!

Toàn bộ đồ nội thất đều được thiết kế theo 2 tông màu chủ đạo là màu trắng và màu nâu gỗ. Điểm nhấn chính là bức tranh phù điêu Sen hạc mang đậm yếu tố truyền thống văn hóa dân gian Việt Nam có tác dụng mở rộng không gian và tôn lên sự sang trọng.

Bức tranh Sen hạc mang đậm các yếu tố nghệ thuật, thể hiện sự thoát tục, đầy ý vị, mở ra một chốn bồng lai tiên cảnh cho người nhìn.

Do vậy, các đường nét góc cạnh đều được tôn lên, tạo chiều sâu và đảm bảo ánh sáng cho căn phòng. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt trong thiết kế nội thất chung cư Park Hill này!

Nói không ngoa khi nét hiện đại kết hợp hài hòa trong yếu tố truyền thống giúp bản thiết kế nội thất chung cư Park Hill nâng lên một tầng cao mới.

Chắc hẳn bạn đã “ưng bụng” bản thiết kế này rồi phải không? Hãy để lại comment để chúng tôi được chia sẻ cùng bạn nhé!

Mọi thắc mắc xin hãy comment bên dưới để Nội thất trọn gói.net có cơ hội được chia sẻ với bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *