Gợi ý 3 phong cách thiết kế nội thất chung cư Mulberry độc đáo

Các căn hộ chung cư Mulberry đặt ra cho bạn bài toán về sự hài hòa. Chỉ cần một sắp xếp không hợp lý sẽ phá vỡ tổng thể không gian của nhà bạn. Vậy nên, 3 phong cách  thiết kế nội thất chung cư Mulberry sau đây sẽ hữu ích bạn.

1. Ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất tối giản

Ngay chính cái tên “tối giản” để giúp bạn phần nào hiểu về phong cách này rồi phải không?

Là phong cách thiết kế lược bỏ tối đa vật dụng trong căn hộ của bạn. Các đồ đạc được giữ lại gần như tối thiểu nhất. Phong cách này được bắt nguồn từ lối sống đơn giản, không phụ thuộc vào vật chất của người Nhật Bản và được ứng dụng trong thiết kế hiện đại ngày nay.

Đặc trưng của phong cách này chính là không gian được rộng mở nhờ sự lược bỏ tối đa đồ vật và kết hợp với ánh sáng của căn hộ.

Do đó, phong cách này được ứng dụng trong các thiết kế nội thất chung cư Mulberry có diện tích nhỏ.

2. Tiện nghi trong phong cách thiết kế hiện đại

Cùng đề cao sự tối giản nhưng thay vì lược bỏ tốt đa vật dụng thi phong cách thiết kế hiện đại lại lựa chọn các đồ dùng đa công năng. Phong cách hiện đại ưu tiên công năng của các vật dụng trong thiết kế. Một vật dụng thường được tích hợp nhiều chức năng khác nhau như giường kết hợp ngăn để đồ…

 

Xem thêm: Ngây ngất với thiết kế nội thất chung cư Mandarin

 

Đồng thời, các vật dụng cũng được lược bỏ hết những chi tiết trang trí rườm rà mà chỉ là những khối hình học đơn thuần. Ngoài ra, phong cách này sử dụng các mảng màu đối lập để tạo chiều sâu cho căn hộ của bạn.

Vì vậy, bạn có thể ứng dụng phong cách này trong thiết kế nội thất chung cư mulberry có diện tích vừa và nhỏ.

3. Sang trọng với tân cổ trong thiết kế nội thất chung cư mullbrry lane

Phong cách tân cổ điển thường rất kén các căn hộ chung cư bởi sự hoành tráng có phần phô trương của mình. Sự đề cao các tiểu tiết trong các vật dụng và tính đối xứng của đồ vật tạo nên một không gian sang trọng cho căn hộ của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên ứng dụng phong cách này cho các căn hộ có diện tích vừa và lớn bởi nếu không gian quá bé sẽ bị phản tác dụng. Các tiểu tiết trang trí sẽ khiến căn hộ của bạn có phần chật chội hơn nếu diện tích quá nhỏ và hẹp.

Do vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ càng phong cách này trong thiết kế nội thất chung cư Mulberry lane, đặc biệt là những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ.

Với 3 gợi ý trên, chắc hẳn bạn đã có những ý tưởng cho thiết kế nội thất căn hộ nhà mình rồi phải không? Tuy nhiên, nếu vấn còn băn khoăn về thiết kế nội thất chung cư Mulberry hãy comment ngay bên dưới để chuyên gia của Nội thất trọn gói.net có cơ hội giúp bạn!

Với những thiết kế phù hợp cho mọi gia đình, văn phòng bạn sẽ có được sự hoàn hảo nhất về không gian sống. Hãy liên hệ với NỘI THẤT TRỌN GÓI.NET, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã có hàng nghìn mẫu thiết kế nổi tiếng trong khắp cả nước đảm bảo 100% chất lượng mẫu thiết kế và hơn hết đảm bảo sát tới 99% chi phí đầu tư sau khi hoàn thiện thi công nội thất. Hãy liên hệ với NỘI THẤT TRỌN GÓI.NET để sở hữu mẫu nội thất đẹp nhất, ấn tượng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn: 0968.926.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *